Xử lý đất khu hút bể phốt tại Hải Phòng khi phá nhà xây mới

Bạn đang có ý định phá dỡ nhà cũ đi để xây mới. Nhưng bể phốt cũ nhà bạn lại nằm dưới nền nhà và sau khi hút bể phốt tại Hải Phòng xong bạn cần làm những gì? Để tránh được vi khuẩn độc hại cùng mùi khó chịu cho ngôi nhà mới.

Đầu tiên phải xin chúc mừng cho gia đình bạn. Công sức lao động bao năm vất vả đã có thành quả là chuẩn bị đón chờ nhà mới đẹp hơn. Về vấn đề xây dựng chúng tôi không có kinh nghiệm gì để chia sẻ cả. Chỉ mách bạn một số những bí quyết nhỏ để cải thiện vùng bể phốt cũ nhà bạn cho sạch sẽ.

hút bể phốt tại hà nội

Vẫn cần nói lại vấn đề thi công hút bể phốt tại Hải Phòng đầu tiên.

Như các bạn biết, Hải Phòng luôn là điểm nóng về kinh tế. Vì vậy phần đất ở luôn chật hẹp. Chính điều này nên gần như toàn bộ hệ thống bể phốt đều nằm ngay dưới nền nhà. Điều ấy khiến bạn phải xử lý nó khi phá nhà cũ đi.

Mong muốn của bạn là phá bể phốt phải hoàn toàn sạch khuẩn và sạch mùi.

Điều này bạn cần để ý khi hút bể phốt cần bơm nước thêm nhiều vào để hút đi hút lại nó nhiều lần. Việc này sẽ giúp tẩy rửa toàn bộ phần thành và đáy bể phốt sạch nhất. Đơn giản bất kỳ cái gì phun nước và được rửa lại nhiều lần là sạch thôi.

hút bể phốt tại hải phòng

Nhưng trong quá trình sử dụng và phá dỡ, không thể tránh được việc bể phốt bị ngấm vào đất. Và đây sẽ là một số biện pháp xử lý cả mùi lẫn vi khuẩn khi mở tung bể phốt ra.

Bạn chưa có địa chỉ đơn vị hút bể phốt hiệu quả và giá rẻ tại Hải Phòng?

Cách xử lý bể phốt cũ để phá dỡ nền móng.

Bạn sau khi hút bể phốt xong cũng không nên cậy nắp bể phốt ngay. Vẫn nên để kín và bơm tiếp một lượng nước vôi đục vào bể phốt. Nên bơm đầy. Bạn cũng có thể thả vôi sống vào rồi bơm nước sẽ hiệu quả hơn bởi nó sinh nhiệt.

Với nước vôi, nó sẽ diệt gần như sạch khuẩn do chất cặn bã sinh ra. Bạn chỉ cần ngâm vài tiếng thôi là có thể cho hút lại được rồi. Lúc này bạn bơm thêm một lượng nhỏ và phun đều lên các thành ít nước ngũ vị hương như: bột quế, định hương, nước hoa hồi … Để sạch mùi.

hút bể phốt tại hải phòng

Không cần phải hút nước này đi. Lúc này bạn hoàn toàn có thể mở tung nắp bể phốt ra mà không lo bị ảnh hưởng đến mình và các nhà xung quanh.

Khi mở ra bạn có thể tiếp tục rắc bột vôi sống một lần nữa vào các thành bể phốt cũ. Cộng với nước ngũ vị hương, tự vôi sẽ sôi lên và chín. Vi khuẩn còn lại sẽ bị diệt hoàn toàn.

Để trong khoảng 2 ngày là bạn hoàn toàn có thể phá bỏ đi và làm bất kỳ điều gì với khu đất này rồi.

Tác dụng của việc làm sạch bể phốt này:

Điều này sẽ trả lại cho bạn không gian hoàn toàn sạch sẽ và không có mùi. Bạn có thể yên tâm làm mới mọi thứ cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Vôi có khả năng diệt khuẩn rất cao, cộng thêm với nhiệt độ khi tôi nó tạo ra cũng đốt cả mùi nữa.

hút bể phốt tại hải phòng

Trong thời gian 2 ngày phơi không khí, nước vôi cũng theo những đường rò rỉ cũ ngấm vào đất. Cải thiện toàn bộ những nước thải cũ ngấm vào đất.

Giờ đây bạn đã thoải mái để thi công xây dựng ngôi nhà mơ ước mà không lo việc hút bể phốt tại Hải Phòng làm chưa tốt ảnh hưởng đến phong thủy và sức khỏe về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *