Những tiêu chuẩn trong việc hút bể phốt hiện đại

Đây có lẽ cũng là bài chia sẻ đầu tiên của chúng tôi về một số tiêu chuẩn bạn cần lưu ý khi bạn cần hút bể phốt tại Bắc Giang. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ tốt cho bể chứa của mình. Đồng thời cũng có mức tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của đơn vị thi công.

Có một số tiêu chuẩn mang tính chất chung cho mọi điểm. Và cũng có những mục mang đặc điểm riêng của tỉnh Bắc Giang. Bạn nên lưu ý.

1/ Hút bể phốt tại Bắc Giang sạch triệt để là như thế nào?

Ai ai cũng nói cần hút bể phốt sạch triệt để. Đơn vị thi công nào cũng nhận hút sạch triệt để. Vậy theo mọi người thế nào là sạch triệt để?

hút bể phốt tại bắc giang

Nếu các bạn nắm được quy trình tự hoại của chất thải trong bể phốt. Mọi người sẽ thấy là sạch triệt để cần hiểu đúng cách. Không sẽ mang lại hậu quả khó lường.

Phân và nước tiểu mang tính ăn mòn cao. Nếu không được phân hủy nhanh nó có tác hại đến thành bể chứa rất nhiều. Muốn phân hủy cần phải có sự tiêu hóa của các vi khuẩn tự phân hủy. Hay còn gọi là lợi khuẩn.

Các lợi khuẩn này có chức năng tiết ra các chất như enzim để phân hủy chất thải khi mới trôi xuống bể chứa. Làm nó mất đi tính năng gây mùi, phân nhỏ nó. Cuối cùng ủ lâu tạo thành lớp mùn hữu cơ không độc hại với môi trường.

Nếu lợi khuẩn này không có trong bể phốt. Việc phân hủy chất thải sẽ cực lâu. Bình thường chỉ mất vài ba ngày. Nhưng khi không có vi khuẩn phân hủy, bạn có thể sẽ phải đợi đến hàng nhiều tháng mới có thể phân hủy nó.

Một vài đơn vị hút bể phốt tại Bắc Giang đến hút sạch cạn cả bể chứa là một sai lầm. Bởi như vậy bạn đã mất luôn cả lợi khuẩn sẵn có. Phải mất thời gian rất lâu sau, lợi khuẩn mới tái sinh lại được.

Vậy nên hút sạch triệt để bạn nên chỉ hút đến 80% chất mùn trong bể chứa. Để giữ lại một phần lợi khuẩn.

Tham khảo thông tin: Đơn vị hút bể phốt giá rẻ đảm bảo chất lượng tại Bắc Giang.

2/ Hút bể phốt không đục phá.

Với công nghệ tiên tiến hiện nay. Xe bồn được trang bị khả năng hút chân không. Bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không phải bật tung toàn bộ hệ thống nắp bể phốt. Hoặc phải đục phá hoàn toàn phần nền phía trên bể chứa để hút sạch chất bẩn bên trong.

hút bể phốt cho nhà máy

Nhưng nếu nhà bạn không để nắp hố gas để cho những lần bảo dưỡng này. Trong khi đó các đường ống chất thải vào và nước lắng ra xa và phức tạp. Thì các đơn vị thi công vẫn phải đục một lỗ rộng bằng miệng vòi hút để thả vòi xuống.

Đương nhiên sẽ không như trước kia là phải đào rộng gần hết miệng bể phốt mới có thể hút được. Dù có sử dụng công nghệ hút bể phốt tiên tiến và hiện đại như thế nào.

Nên khi công trình nhà bạn bắt buộc phải đào một lỗ nhỏ để hút bể phốt tại Bắc Giang. Bạn cũng nên tạo điều kiện.

hút bể phốt tại khu công nghiệp

Cam kết không đục phá bạn nên hiểu rõ là đục tung bành ra. Chứ nếu không có đường hút nhỏ nhất thì làm sao thi công được.

3/ Hút bể phốt khi bể chứa đạt khoảng 50 – 70% tổng thể tích bể.

Khi bạn cảm thấy hiện tượng bể bị tắc hoặc đầy. Nhưng bạn tự mình kiểm tra thì thấy lượng mùn bên trong chỉ mới tầm 50% – 70%. Bạn nên gọi đội hút bể phốt tại Bắc Giang chuyên nghiệp nhất đến xử lý ngay cho bạn.

Điều này giúp bạn ở nhiều khía cạnh.

+ Khi để chất thải vượt quá mức trên. Hệ thống trào lắng nước và chất thải sẽ cân bằng. Bởi ống thông thường để ở khoảng 2/3 thành bể. Khi đạt mức đó, rất dễ gây hiện tượng phân mới trôi thẳng sang các ngăn bể lắng lọc. Gây hiện tượng tắc cục bộ. Tắc ống thông…

hút bể phốt tại lạng sơn

Khi đó bạn buộc phải hút cả 3 ngăn bể. Rất khó khăn và có nguy cơ phải đục phá rất cao.

+ Bạn để mực thải quá cao. Việc thoát thải kém gây hiện tượng trào ngược khí lên trên gây mùi khó chịu. Hoặc do dồn nhiều, phân theo các ống thông trôi theo ống thoát ra bên ngoài cống. Gây mùi cho nhà bạn và cả những nhà xung quanh.

Lịch hút bể phốt cho các ngày lễ tết tại tỉnh Bắc Giang như thế nào?

4/ Một số lưu ý khác.

Đây là một số lưu ý về thi công – báo giá và tính khối lượng không đúng. Mang tính chất ma cô – lừa đảo của một số đơn vị không chuyên nghiệp.

18425588_1256870634426812_1471785191_n-min

Để tránh việc này bạn nên biết bể chứa nhà mình khoảng bao nhiêu khối. Lượng hút tạm tính khoảng 2/3 bể chứa lên đến bao nhiêu. Và nhất là nên tìm hiểu thông tin về giá rõ ràng trước lúc thi công. Kiểm tra kỹ khi thi công đã sạch đúng tiêu chuẩn chưa.

Bạn nên giám sát những điều này một cách kỹ lưỡng.

Hoặc nếu bạn chưa yên tâm về bất kỳ vấn đề gì khi cần hút bể phốt tại Bắc Giang. Bạn có thể nhận thông tin tư vấn của chúng tôi qua tổng đài:

Hotline: 0973.998.188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *