Có bao giờ khối lượng chất hút lớn hơn thể tích bể chứa?

Có rất nhiều nghi ngờ đặt ra khi khối lượng chất thải hút thực tế lại lên cao hơn cả tổng thể tích bồn chứa khi hút bể phốt tại Hải Phòng. Điều này dấy lên nghi ngờ đơn vị thi công thông hút đang lừa đảo người dân. Điều này đúng hay sai? Và như thế nào là chấp nhận được khi điều đó là sự thật?

Thông tin này đang làm người tiêu dùng và cả các đơn vị cung cấp dịch vụ lo lắng.

Bởi trên thực tế đã có rất nhiều người dân đã phải trả mức tiền cao hơn. Và cũng có rất nhiều lần chính chúng tôi đi thi công đã hút lượng chất thải vượt quá cả tổng khối lượng bể.

Những lúc như vậy rất khó có thể giải thích cho khách hàng hiểu tại sao lại như vậy. Sau đó chúng tôi có tìm hiểu qua một số chuyên gia vật lý. Và được biết nhiều thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng rõ hơn về vấn đề này.

Khối lượng hút bể phốt thực tế cao hơn tổng thể tích bồn chứa khi hút bể phốt tại Hải Phòng.

Theo các chuyên gia vật lý giải thích. Trong quá trình sử dụng lâu năm, nếu các loại bể phốt có chứa từ 70% – 80% là bã (chất thải nguyên). Thường sẽ có hiện tượng đóng mảng rắn.

Khi thi công hút bể phốt tại Hải Phòng. Phần bã này có khả năng nở ra khi gặp nước và không khí thoáng bên ngoài. Sẽ làm ra tăng thể thích lên. Do vậy, hiện tượng thể tích thực tế hút nhiều hơn tổng thể tích bồn chứa là chuyện có thể xảy ra.

Tham khảo: Ưu đãi những lịch hút bể phốt đã đặt sẵn tại Hải Phòng.

Thường nó sẽ có trong những điểm thi công sử dụng từ 5- 7 năm.

Điều này rất thiệt thòi cho khách hàng. Bởi có một số bài báo đã nói về tình trạng lợi dụng việc này mà báo tăng khối lượng lên với khách. Nhằm kiếm lợi nhuận bất chính. Đây là một mánh lừa đảo của các đơn vị làm ăn chộp giật- Không đàng hoàng.

hút bể phốt tại hải phòng

Có trường hợp bể chứa theo thiết kế và thi công chỉ 4m3. Mà đã bị thu tiền đến 14m3. Cũng bởi lời giải thích về sự trương nở của chất thải nén lâu ngày.

Vậy người sử dụng dịch vụ biết tin vào đâu và có cách nào để kiểm tra?

Cũng từ lời giải thích của các chuyên gia vật lý. Khi các đơn vị thông hút bể phốt tại Hải Phòng và cả các tỉnh khác. Kể cả có sự trương nở lâu năm đến mức nào. Thì nó cũng không thể vượt quá hạn mức cho phép của vật chất trong tự nhiên.

Tỷ trọng trương nở là bao nhiêu thì đạt giới hạn cao nhất?

Thông thường, nó sẽ đạt tỷ lệ là 1,0- 1,2 lần. Nhưng với trường hợp quá lâu, tỷ lệ này có thể tăng lên tối đa là 1.5 lần. Tính theo thể tích của khối chất thải kết rắn bên trong.

hút bể phốt tại thạch thất

Điều này cho thấy việc các đơn vị báo khối lượng công việc quá cao. Sẽ là đang lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bạn để lừa đảo lấy tiền. Bạn có thể yêu cầu kiểm tra đo thực tế trên xe bồn để vạch trần sự việc trên.

Với chúng tôi, là một đơn vị hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín. Luôn tâm niệm một điều LÀM THẬT- ĂN THẬT. Luôn minh bạch cho khách hàng thấy cách thức đo đạc thực tế khối lượng. Để chính khách hàng là người tự tính được mức tiền cần phải chi trả cho công việc.

Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *