Kinh nghiệm hút bể phốt từ các chuyên gia cho khách hàng

Bể phốt là gì & tại sao phải tiến hành hút bể phốt hay khi nào thì cần hút bể phốt? Những câu hỏi này tưởng chừng đơn giản nhưng lại có không ít cá nhân đặt ra bởi thật sự không có nhiều kiến thức về chúng.  Hôm nay, chúng ta cùng tham khảo qua kinh nghiệm hút bể phốt được chia sẻ từ những chuyên gia trong ngành để tìm đáp án chính xác cho từng câu trả lời.

Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại là bộ phận thường được thiết kế ngầm dưới lòng đất và là nơi tiếp nhận toàn bộ chất thải của hệ thống vệ sinh. Các chất thải tại đây sẽ diễn ra quá trình phân hủy thành dạng lỏng để thoát ra ngoài. Tuy nhiên, không phải mọi thành phần đều có thể chuyển hóa hoàn toàn mà không ít các loại rắn, cặn lắng thành bùn hoặc lớp đáy của bể chứa. Theo thời gian sử dụng liên tục thì lớp đáy và lớp bùn sẽ đầy dần lên choán hết không gian bể tự hoại, đến khi bể đầy thì chất thải không thể chuyển xuống được và gây tắc nghẽn cục bộ trong toàn hệ thống.

hút bể phốt

Khi vấn đề tắc nghẽn xảy ra, chúng ta thường sẽ phải đối mặt với vấn nạn về rác thải đầy ứ rất mất thẩm mỹ. Đi cùng đó là mùi hôi thối nồng nặc có thể bốc lên khắp khu vực xung quanh gây ra nhiều phiền hà đến bản thân và những người xung quanh. Để chấm dứt tình trạng này chúng ta bắt buộc phải tìm đến một địa chỉ hút bể phốt chuyên nghiệp để yêu cầu hỗ trợ xử lý.

hút bể phốt

Theo kinh nghiệm hút bể phốt thì các loại bể tự hoại thiết kế chuẩn có khả năng phân hủy tốt, lượng bùn, cặn rắn sẽ ít hơn dẫn đến thời gian hoạt động tương đối dài có thể lên đến 10 năm hoặc hơn. Tuy nhiên, thực tế thì hơn 90% các bể tự hoại ở các gia đình chỉ thiết kế theo kết cấu thông thường, khả năng hoạt động và sức chứa chỉ nằm trong khoảng 4 đến 5 năm. Vào thời điểm nhạy cảm này nếu bạn phát hiện ra các dấu hiệu nước tiêu chậm, hay chất thải khó tiêu thì có lẽ đã đến lúc gọi cho dịch vụ hút bể phốt giá rẻ. Hoặc không, quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu tiến hành thông hút bể phốt định kỳ để tránh các sự cố rắc rối phát sinh bất ngờ không báo trước gây ra nhiều ảnh hưởng không mong muốn.

hút bể phốt

Hiện nay trên địa bàn các tỉnh thành đều có không ít những công ty hút bể phốt chuyên dụng, tuy nhiên một điều chắc chắn không phải 100% trong số đó đều có khả năng mang đến cho bạn một dịch vụ hài lòng an tâm. Với kinh nghiệm hút bể phốt, chúng ta cần phải có một số tiêu chí để đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình. Đó cụ thể như:

>>> Các cam kết bảo hành cho chất lượng xử lý từ dịch vụ hút bể phốt triệt để 100%.

>>> Các chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, có mặt ngay lập tức 24/24.

>>> Các phương pháp thông hút bể phốt tiên tiến, hiện đại, không đục phá, xe chuyên dụng công suất khỏe để đảm bảo sự an toàn cho công trình và rút ngắn thời gian xử lý.

>>> Các ưu đãi về báo giá dịch vụ liệu có đủ cạnh tranh, tiết kiệm với ngân sách của khách hàng.

>> Uy tín & thâm niên trong ngành của một công ty hỗ trợ chuyên nghiệp trên địa bàn.

hút bể phốt tại Bắc Giang

Trên đây là một số những kinh nghiệm hút bể phốt theo lời khuyên của các chuyên gia mà bất cứ gia đình nào cũng nên ghi nhớ để có thể đưa ra quyết định khiến mình hài lòng nhất khi cần.

Nếu cần thêm hỗ trợ chi tiết, xin vui lòng liên hệ ngay đến tổng đài chăm sóc dịch vụ khách hàng của công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội : 0973.998.188

Rất hân hạnh được đồng hành cùng cuộc sống của quý khách hàng.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *