Giờ đây việc hút bể phốt tại bắc ninh thật dễ dàng

Đã có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm một đơn vị thi công hút bể phốt tại Bắc Ninh. Do suy nghĩ thường phải 5 năm đến 7 năm bể phốt mới cần phải thông hút. Nhưng có rất nhiều tác động hàng ngày đến hệ thống bể phốt nhà bạn.

Nhưng ngoài ra, do nhiều tác nhân mà bể phốt cũng như những đường dẫn thải bị tắc nghẽn lại. Và những lý do gây tắc sau đây cũng là những lưu ý mọi người nên tránh làm trong sinh hoạt hàng ngày.

Những lý do thường gây tắc nghẽn hệ thống bể phốt.

Có thể nói quá nhiều lý do cả chủ quan và khách quan, làm cho hệ thống bể phốt nhà bạn nghẹt cứng lại. Và gây phiền toái. Bạn liệu đã gặp những trường hợp này chưa?

nguyên nhân tắc bể phốt

Bạn có thể thấy những dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy ở đây

Thường thì như mọi người đều biết, các lý do gây tắc chủ yếu là do yếu tố sinh hoạt hàng ngày. Cộng thêm một vài yếu tố khách quan khác. Trong đó thường gặp nhất:

  • Chất thải sinh hoạt hàng ngày như dầu mỡ, cặn bột giặt … Những chất này sẽ bám vào các ống thoát lâu ngày đóng mảng làm tắc các ống bể phốt.
  • Những vật cứng vô tình bị rơi vào đường ống cống hoặc các con vật chui vào bị kẹt trong đó.
  • Vỡ ống, hở nắp … làm đất đá rơi nhiều vào…

hút bể phốt tại bắc ninh

Vậy chúng ta cần tránh để kéo dài thời gian sử dụng của bể phốt.

 

Lời khuyên cho bạn để ít phải hút bể phốt tại Bắc Ninh.

Thường chúng ta có thói quen hay đổ thẳng các loại thức ăn thừa nhất là cháo, đồ chứa nhiều mỡ lỏng vào đường cống. Hay bỏ tấm chắn rác ở thoát nước cho chảy nhanh nước….

Những việc đơn giản hàng ngày cũng dễ dẫn đến tắc đường ống dẫn vào hố ga. Bạn nên thay đổi thói quen là không nhấc chặn rác khi cọ rửa sàn. Nhất là khi nhà có khách bạn hay rửa rau, thức ăn bằng chậu. Bạn hay đổ luôn trên sàn mà bỏ chắn rác. Những chất này sẽ làm tắc bên dưới.

Thỉnh thoảng nên xả nước nóng khoảng 5 phút vào đường ống khi rửa bát đũa, đồ dùng nấu ăn. Điều này giúp cho đồ dùng của bạn sạch sẽ hơn và cũng làm tan những mảng bám do dầu mỡ tích ở các đường ống.

hút bể phốt tại bắc ninh

Ngoài ra chúng ta cũng thỉnh thoảng kiểm tra các nắp cống, những vị trí dễ bị các con vật hay đồ to có thể lọt qua. Điều này giúp bạn kiểm soát được vật bên ngoài rơi vào hệ thống bể phốt.

Đó là những lời khuyên của chúng tôi để giúp bạn không găp phải phiền toái nhiều. Còn giờ đây bạn gặp phải hệ thống bể phốt tắc nghẽn hay ứ đầy. Bạn đã dễ dàng tìm được ngay các đội thi công hút bể phốt của chúng tôi dù ở bất kỳ tỉnh nào.

Hiện tại bạn đang cần hút bể phốt tại Bắc Ninh giá rẻ mà nhanh chóng. Bạn chỉ cần lưu thông tin địa chỉ này trong sổ nhà bạn. Đảm bảo 24/7 chúng tôi đều tiếp nhận thông tin và thi công sớm nhất cho bạn.

hút bể phốt

Địa chỉ thi công thông hút bể phốt nhanh gọn và giá rẻ toàn miền bắc:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội

website: http://hutbephotmienbac.com.vn

Hotline: 09973.998.188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *