Lời đầu tiên, đơn vị hút bể phốt uy tín chúng tôi xin gửi đến là lời chào trân trọng & lời cám ơn chân thành, cho tất cả những ủng hộ và tín nhiệm mà quý khách hàng đã dành cho trong suốt thời gian hoạt động vừa qua

Công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội là đơn vị uy tín chuyên về cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội cùng các tỉnh thành phía bắc khác. Với kinh nghiệm nhiều năm lăn lộn trong ngành, chúng tôi luôn tự tin có thể đứng ra xử lý tốt nhất mọi sự cố rắc rối mà hệ thống vệ sinh cầu cống rãnh trong gia đình bạn có thể gặp phải.

Ra đời với mục tiêu chung tay góp sức mang đến môi trường sống trong sạch bền vững cho cộng đồng, công ty TNHH vệ sinh môi trường & xây dựng đô thị Hà Nội đã xây dựng mạng lưới phục vụ rộng khắp toàn thành phố. Nhờ đó, chúng tôi luôn có thể đồng hành 24/24 và kịp thời xử lý mọi vấn đề tắc nghẽn trong gia đình bạn bằng những dịch vụ tối ưu nhất

hút bể phốt

DỊCH VỤ HỖ TRỢ HIỆN NAY CỦA CÔNG TY GỒM CÓ:

– Thông tắc cống tại Hà Nội bằng các loại máy lò xo, máy đánh tan mỡ, máy nén khí,… tiên tiến – hiện đại.

– Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bằng phương pháp ứng dụng công nghệ mới, đảm bảo triệt để – an toàn.

Hút bể phốt tại Hà Nội, hút bùn vi sinh, nạo vét cống ngầm,… bằng xe chuyên dụng còn mới, công suất khỏe, thể tích từ 1 khối đến 6 khối trở lên.

>>> Hút bể phốt triệt để 100%, bảo hành lên đến 3 năm

>>> Hút bể phốt chuyên nghiệp phục vụ 24h/7

>>> Hút bể phốt tiên tiến, nhanh gọn trong thời gian ngắn nhất

>> Báo giá hút bể phốt rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho mọi người, mọi nhà, mọi đơn vị

Để thực hiện tốt được tiêu chí hoạt động đó, công ty hút bể phốt miền bắc chúng tôi đầu tư mạnh tay về:

> Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế khi xử lý thông tắc & phụ trách các dịch vụ hút bể phốt trong nhiều năm liên tục.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ:

– Các hộ dân cư, gia đình

– Các khu chung cư, tập thể

– Các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất

– Các khu vực văn phòng, trường học,….

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng toàn diện cho mọi khách hàng, công ty TNHH vệ sinh môi trường & xây dựng đô thị Hà Nội luôn cam kết về:

– Chất lượng dịch vụ thông hút bể phốt Hà Nội tốt nhất: hút đủ, hút triệt để, hút nhanh chóng, hút đúng phương pháp cho mọi trường hợp.

– Tác phong làm việc nhanh chóng – trách nhiệm – tận tâm: đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn túc trực, đồng hành và sẵn sàng lên đường bất cứ khi nào khách hàng liên hệ cần đến dịch vụ hút bể phốt giá rẻ uy tín.

– Báo giá hợp lý, chính xác: báo giá thông hút bể phốt tiết kiệm, giá rẻ cho mọi nhà với nhiều ưu đãi lớn. Công ty cam kết nói KHÔNG  với hét giá, đội giá vô lý trong mọi trường hợp.

– Bảo hành chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội lâu dài 3 năm cho khách hàng, các điều khoản sẽ được quy định rõ trong văn bản gửi quý khách.

Để được phục vụ nhanh nhất – tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hệ thống văn phòng điều hành hỗ trợ thông hút bể phốt Hà Nội tại từng khu vực cụ thể.

hút bể phốt

>>> Số lượng xe hút bể phốt công suất lớn nhiều, máy khỏe, dung tích từ nhỏ đến lớn 1 khối, 2 khối, cho đến 5 khối, 6 khối,… Công ty luôn tiến hành kiểm định, bảo dưỡng định kỳ và thay mới khi cần thiết để mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

>>> Hạ tầng các loại máy móc thủy lực tiên tiến, máy thông tắc chuyên dụng để có thể hoàn thành công việc xử lý hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất.

Sau đây, công ty hút bể phốt miền bắc chuyên nghiệp xin phép gửi đến quý khách hàng thông tin báo giá dịch vụ tham khảo theo khối lượng chất thải cần hút.

+ Xe hút bể phốt 1 khối 

+ Xe hút bể phốt 2 khối 

+ Xe hút bể phốt 3 khối 

+ Xe hút bể phốt 4 khối 

+ Xe hút bể phốt 5 khối

+ Xe hút bể phốt 6 khối 

+ Xe hút bể phốt từ 6,5 khối trở lên, vui lòng liên hệ  0973.998.188

hút bể phốt tại Bắc Giang

Thông tin báo giá mang tính chất tham khảo cho các trường hợp thông thường. Để có thể có báo giá hút bể phốt miền bắc cụ thể nhất, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài để được tư vấn chi tiết.

Được đồng hành và góp phần xây dựng môi trường sống trong sạch – lành mạnh cho cộng đồng là vinh dự của công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội.

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH CỦA CÔNG TY:

– Văn phòng điều hành 01

Địa chỉ:

+ 43A – TT16 – An Dương

+ 5A ngõ 28 Xuân La

+ 1 ngõ 52 Xuân Diệu

+ 28A3 – Long Biên

Điện thoại: 0973.998.188

– Văn phòng điều hành 02

Địa chỉ:

+ TT4 – 45C Linh Đàm

+ C12 – A16 Nguyễn Trãi

+ N03 – P1604 – Cầu Giấy

+ Nhà 5A – P404 – Lê Đức Thọ

Điện thoại: 0973.998.188

– Văn phòng điều hành 03

Địa chỉ:

+ Tổ 12 Chợ Khâm Thiên

+ TT – 32A1 Giải Phóng

+ Tổ 14 Ngõ 21 Ngũ Hiệp

+ 56C – 12TT Hoàng Mai

Điện thoại: 0973.998.188

– Văn phòng điều hành 04

Địa chỉ:

+ Khu công nghiệp Tiên Sơn

+ Khu công nghiệp Bắc Ninh

+ Khu công nghiệp Bắc Giang

+ Khu công nghiệp Nam Thăng Long

Điện thoại: 0973.998.188

Công ty có xuất hóa đơn trực tiếp, hóa đơn bán lẻ và hóa đơn VAT.

Mọi thắc mắc và yêu cầu dịch vụ hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: 0973.998.188

Trân trọng !

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe & an khang, hạnh phúc !