Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp nhất miền Bắc

Công ty trách nghiệm hữu hạn vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội xin kính chào quý khách. Công ty chúng tôi với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thông hút bể phốt chuyên cung cấp các dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội và khắp các tỉnh miền bắc.

Với chất lượng dịch vụ đã được biết đến trong suốt một thời gian dài, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thông hút bể phốt tại miền bắc uy tín nhất. Sở dĩ có được điều đó là vì chúng tôi có một đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và tận tậm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bên cạnh đó, các máy thông hút bể phốt luôn được nâng cấp và trang bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ xe bồn với nhiều kích cỡ  từ 2.5 tạ đến 2.5 tấn, để đảm bảo có thể len lỏi mọi ngõ ngách xa gần trong nội và ngoại thành Hà Nội.

hút bể phốt

Hơn thế nữa, chế độ bảo hành dài hạn và chu đáo của chúng tôi cũng sẽ làm hài lòng ngay cả những quý khách hàng kĩ tính nhất. Và quý khách sẽ được cam kết không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào trong suốt thời gian bảo hành cho dịch vụ thông hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dù quý khách hàng đang ở trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận, chỉ cần quý khách hàng gọi cho chúng tôi, ngay lập tức, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận và cử cán bộ kĩ thuật xuống hiện trường. Trong nội đô chúng tôi sẽ có mặt tối đa là sau 20 phút, còn đối với các tỉnh lân cận, thời gian là 1 tiếng. Quy trình công việc xử lý của chúng tôi được tiến hành theo từng bước sau:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và cử nhân viên tới hiện trường
  • Nhân viên hiện trường sẽ có mặt sau ít phút để khảo sát và tư vấn sau đó đưa ra báo giá một cách rõ ràng để thống nhất phương án xử lý với khách hàng
  • Tiến hành xử lý nhanh gọn và đảm bảo hoàn trả lại mặt bằng hiện trường sạch sẽ.
  • Viết hóa đơn và làm thủ tục thanh toán kèm theo chế độ bảo hành cho khách hàng.
  • Cam kết bảo hành dài hạn tính từ ngày xử lý

hút bể phốt

Minh bạch và chuyên nghiệp, đó chính là phong cách của chúng tôi. Chính vì vậy, nếu quý khách hàng cần tìm công ty hút bể phốt tin cậy tại Hà Nội thì chúng tôi chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0973.998.188 để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *