Kỹ thuật hút bể phốt từ ống thoát bồn cầu

Hiện nay, chúng ta đang thấy rất nhiều cách chọn điểm đặt vị trí vòi hút để hút thải từ bể phốt. Trong đó, để tránh đục phá giờ đây thợ thi công thường di chuyển bồn cầu để hở cổ thoát. Và sẽ đặt vòi hút bể phốt từ đó. Liệu phương pháp này có đảm bảo sạch triệt để được không? Cụ thể cách làm ra sao?

Cụ thể cách hút bể phốt từ cổ thoát bồn cầu.

Để không phải đục phá những điểm quanh bể phốt. Do thiết kế nhà bạn ngày trước không để nắp bảo dưỡng cho bể phốt. Thợ thông hút sẽ lựa chọn phương án hút thải qua đường xuống của bồn cầu.

hút bể phốt qua cổ bồn cầu

Việc này không quá phức tạp và không tạo thêm bất kỳ lỗ nào trên sàn nhà của bạn. Nó áp dụng được cho tất cả mọi công trình. Sau khi hút xong, chỉ việc đặt lại bồn cầu vào đúng vị trí cũ. Như vậy sẽ không nhìn thấy dấu vết nhà bạn mới phải hút bể phốt.

Chỉ cần lựa chọn bồn cầu nào gần vị trí của bể chứa nhất để thi công mà thôi.

Kinh nghiệm từ lần hút bể phốt tại Hải Dương. Khi nhà khách không có nắp bể phốt rời. Bể chứa ở ngay dưới bồn cầu tầng 1. Nên chúng tôi dễ dàng để thi công mà không cần phải tạo một lỗ nhỏ ở trong nhà vệ sinh. Để sau không phải trám vá gây mất thẩm mỹ.

Hạn chế của việc này là không nhìn trực tiếp được liệu dưới bể phốt đã sạch hoàn toàn hay chưa?

bể phốt bị đầy

Vậy liệu cách hút bể phốt tại vị trí này có đảm bảo sạch triệt để?

Điều này bạn hoàn toàn yên tâm. Theo kinh nghiệm đã có, cùng sự hỗ trợ của xe bồn công nghệ cao hiện nay. Việc này sẽ được đảm bảo sạch và an toàn.

Bởi trong quá trình hút. Để tránh những phần chất thải đặc quá không thể kéo lên theo đường thoát ở bồn cầu được. Người thợ hút bể phốt sẽ liên tục phun nước có áp lực để làm loãng và làm nhỏ những cục chất thải đó ra. Như vậy sẽ không còn lo bị sót thải khi đã hoàn thành công việc.

xe bồn công nghệ mới

Chúng tôi và chính khách hàng đã kiểm chứng qua một vài lần hút bể phốt tại Đông Anh. Khi nhà khách hàng có nắp bảo dưỡng. Nhưng vẫn đồng ý cho chúng tôi thực hiện tại cổ thoát bồn cầu.

Sau khi thực hiện xong. Mở nắp bể phốt ra để kiểm tra. Thực sự nó được hút sạch một cách tối đa nhất. Các thành bể và đường thoát từ bồn cầu xuống bể phốt cũng sạch. Như vậy nhà bạn đã có một hệ thống tự hoại sạch thoáng toàn bộ rồi. Bạn không cần phải lo lắng trong thời gian dài.

Lưu ý gì khi thi công hút bể phốt như thế này?

Trong khi thi công hút thải từ cổ bồn cầu. Sẽ có một số lưu ý về kinh nghiệm thi công. Quan trọng nhất cần đảm bảo an toàn cho đường ống thoát của bồn cầu xuống bể phốt.

hút bể phốt

Vì trong các chất thải được hút, không phải toàn bộ là mùn. Nó có thể bị lần một vài đồ cứng. Hoặc chất thải liên kết với nhau quá chắc tạo thành mảng. Nếu bạn không phun nước nước áp lực để làm loãng nó. Chắc chắn có thể làm nứt vỡ đường ống.

Điều này đã xảy ra khi chúng tôi đến tiếp tục việc hút bể phốt tại Bắc Ninh. Sau khi có một đơn vị khác bỏ lại công việc. Lúc đến, đường ống đã bị nứt vỡ.

Khi thi công xong, cần phải hoàn trả lại đúng hiện trạng ban đầu cho bồn cầu. Tránh làm lệch vị trí gây hở tạo mùi hôi thối bốc lên. Nó sẽ ảnh hưởng trong suốt quá trình về sau. Nên bạn cũng cần kiểm tra kỹ trước khi rời đi.

hút bể phốt tại hải dương

Hãy lưu ý những vấn đề này để quá trình thi công được đảm bảo. Giữ mọi thứ trong hệ thống sẽ an toàn nhất.

Nếu bạn cần thêm tư vấn về cách thi công này. Vui lòng gọi cho chúng tôi.

Hotline: 0973.998.188

Tham khảo thêm: Vệ sinh đường ống sạch sẽ sau khi hút thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *