Phân loại xe hút bể phốt tại Hải Phòng để thi công đảm bảo nhất

Có nhiều khi, thi công các bể chứa nhỏ lại sử dụng xe bồn áp lực cao sẽ làm hư hại đến bể phốt. Nhưng sử dụng xe bồn yếu cho bể sâu và rộng cũng không mang lại hiệu quả cao. Bởi vậy cần phân loại xe bồn hút bể phốt tại Hải Phòng thật chính xác. Mới đem lại hiệu quả công việc cao nhất – an toàn nhất.

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ loại xe bồn hút nào cũng giống nhau cả. Đều hoạt động trên một nguyên lý là dùng áp lực để kéo chất thải vào bồn như máy hút bụi vậy.

các loại xe bồn hút bể phốt

Suy nghĩ đó có hơi phần sai lệch một chút. Bởi hiện nay, các loại xe bồn có sự phân biệt khá rõ ràng cho từng điểm thi công.

1/ Xe hút bể phốt tai Hải Phòng loại thường.

Là loại có lực hút yếu nhất. Hiện nay, tại Hải Phòng có lẽ rất ít xuất hiện loại xe này. Bởi áp lực của nó yếu. Vận hành cùng với máy của oto nên cho công suất không cao. Và khi thi công buộc đầu hút phải nằm trong chất thải mới thi công được.

Nếu không đưa đầu hút được hẳn vào trong bể chứa thải. Loại này buộc phải phá nắp bể mới thi công hút thải được.

xe bồn công nghệ cũ

 

Ngoài ra, khi hút bể phốt tại Hải Phòng. Đội thi công vẫn phải sử dụng các công cụ bằng tay để gom chất thải quang đầu hút. Những mảng lớn sẽ không tự phá vỡ được mà phải tập tan nó ra mới chui qua được.

Tham khảo: Nếu bị tắc bể phốt có phải hút thải kèm không?

2/ Loại xe hút bể phốt chân không.

Xe hút bể phốt áp lực cao là loại xe như loại thông thường. Nhưng lắp thêm một số thiết bị tự động hóa và hệ thống bơm van. Gioăng phớt của bơm hút được thay thế bằng các loại có chất lượng cao hơn. Có công suất cao hơn và được sản xuất ở những nước lớn như Đức, Ý, Nhật…

Hệ thống bơm không phải là được trích công suất từ hộp số ra. Mà sử dụng hệ thống bơm chân không vòng dầu, hoặc vòng nước với áp lực hút cao để hút.

hút bể phốt tại hà nam

Đây là dòng xe chuyên dụng để thi công hút bể phốt tại Hải Phòng cho các công trình lớn. Bể chứa có độ sâu và khối lượng nhiều. Nếu đưa vào thi công dân dụng sẽ gây hiện tượng lột bề mặt bể nếu không có kỹ thuật cao.

Tìm hiểu thêm: Cách tính khối lượng chất thải tốt thực tế hút ra khỏi bể phốt để tránh bị lừa.

3/ Xe thông hút bể phốt đa năng.

Đây là loại xe hút bể phốt phổ thông nhất hiện nay. Nó có khả năng hút cho hầu hết các loại bể chứa. Từ công trình dân dụng đến các công trình lớn.

Nói như vậy không có nghĩa là nó thay thế được loại xe bồn hút chuyên dụng nói trên. Mà tại những công trình lớn. Nó có thể hút trong giai đoạn đầu tiên. Còn giai đoạn sâu cuối cùng vẫn phải nhờ cậy hoàn toàn vào loại xe hỗ trợ áp lực cao kia.

Đặc điểm của loại xe này là bồn chứa chia làm 2 ngăn. Một ngăn chứa thải hút vào và ngăn còn lại trữ nước.

xe bồn hút bể phốt chuyên dụng

Có máy bơm áp lực để đẩy nước ra. Vừa giúp làm loãng bớt chất mùn thải bên trong bể phốt cho dễ hút. Vừa rửa thành bể phốt. Nhưng công dụng lớn nhất của nó là phun thông tắc ở những vị trí ống thông nhau, ống thoát từ bồn cầu xuống. Đánh tan mảng cặn bám lâu ngày…

Khi lựa chọn đúng loại xe bồn cho việc thi công hút bể phốt tại Hải Phòng sẽ giúp xử lý triệt để mọi vấn đề. Đảm bảo an toàn cho hệ thống bể phốt. Rút gọn thời gian thi công nhất.

Hiện tại công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội. Đang có đầy đủ các loại xe kể trên.

Vui lòng liên hệ tổng đài viên: 0973.998.188

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *