Thông tin hút bể phốt tại Hà Nam đang ngập tràn.

Hiện nay, trên các tường của công ty, trường học hay trên cột điện, cây ven đường. Các tờ rơi, tờ dán mời chào

Hiện nay, trên các tường của công ty, trường học hay trên cột điện, cây ven đường. Các tờ rơi, tờ dán mời chào cho điện thoại về dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nam đang ngập ngụa. Người dân đang hoang mang khi cần hút bể phốt.

Thực trạng đáng buồn cho việc quảng cáo hút bể phốt tại Hà Nam không đúng cách.

Thực vậy, việc các đơn vị kinh doanh dịch vụ thông hút bể phốt cũng như bồn cầu đang thiếu văn hóa tại đây. Họ cho người đi dán những tờ rơi khổ A4 với thông tin: ” Nhận hút bể phốt” kèm số điện thoại. Được nhìn thấy tràn lan trên cột điện, tường nhà, tường cơ quan.

hút bể phốt tại Hà Nam

Không chỉ có vậy. Có đơn vị còn làm tờ in màu bằng bạt nhỏ treo trên các cây xanh, dây mạng … Rồi có đơn vị thì dùng cả đến sơn xịt để in hẳn số điện thoại lên tường đẹp của nhà người dân. Thiếu thẩm mỹ, gây khó chịu và nhũng loạn thông tin.

Các đội này dùng nhiều số điện thoại tạo cho khách hàng hết sức băn khoăn. Khó phân biệt được chất lượng và nhớ được địa chỉ thi công.

hút bể phốt tại hà nam

Địa chỉ không rõ ràng: Điều này nhiều khi tạo sự đánh đồng về chất lượng dịch vụ. Tạo sự e ngại và không có sự đảm bảo hay bảo hành về sau. Đơn vị chuyên nghiệp và không chuyên lẫn lộn.

Người dân bây giờ cần dịch vụ hút bể phốt phục vụ nhanh và chuyên nghiệp.

Lợi bất cập hại của việc quảng cáo không đúng.

Đầu tiên phải nói đến cái ảnh hưởng môi trường: Khi những tờ rơi, tờ dán ngập tràn đường phố, tường nhà, cột điện, cây xanh. Nó làm cho mỹ quan đô thị giảm đi rất nhiều. 

Thiếu lành mạnh trong cạnh tranh: Các thông tin nhũng đoạn, các chiêu trò chèn ép nhau. Có thể kể đến là việc dán đè lên nhau trong cùng một chỗ để chiếm thông tin. Phun gạch địa chỉ của nhau… Điều này càng làm bẩn tường của người dân. 

hút bể phốt

Thông tin không rõ ràng làm chất lượng dịch vụ cũng không được đánh giá cao. Người dân không tin tưởng vào những cam kết của các đội dịch vụ hút bể phốt nữa. Vì họ không nắm được thông tin chính xác để tin cây. Sau này làm ảnh hưởng đến uy tín của các đơn vị chuyên nghiệp.

Hiện nay, công nghệ thông tin và cách tiếp cận của người tiêu dùng đã vượt xa tờ rơi tờ dán. Các điện thoại, mạng internet làm cho người tiêu dùng thấy khó chịu với những thứ như vây. Giờ người ta cần là lên mạng tìm thông tin và đánh giá thông tin chuẩn. 

hút bể phốt tại xuân mai

Do vậy thay vì đi làm những cách quảng cáo như vậy. Nên thay đổi chất lượng dịch vụ thì tốt hơn.

Thay đổi để tạo lên sự khác biệt và tạo ra giá trị dịch vụ đích thưc. Tạo ra dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam giá rẻ nhưng chuyên nghiệp và chất lượng.

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội
Tư vấn trực tuyến 24/ 7:
Địa chỉ: Tòa nhà N04-P1609 Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại:
Email: toan.moitruonghanoi@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Hotline: 0978.530.508
Top 0978.530.508