Hướng đi mới trong dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh

Trong thời gian nhận thi công hút bể phốt tại Bắc Ninh. Công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị

Trong thời gian nhận thi công hút bể phốt tại Bắc Ninh. Công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội nhận thấy. Đây là một khu vực tiềm năng và có nhu cầu rất lớn tại miền bắc trong lĩnh vực hút bể phốt. Do đó công ty đã có quyết định tăng lượt phục vụ khách hàng bằng mở rộng thêm các văn phòng tại tỉnh Bắc Ninh.

Đây cũng là một tất yếu khi nhu cầu khách hàng đối với dịch vụ hút bể phốt của công ty tăng lên. Muốn đáp ứng tốt toàn bộ khách hàng buộc công ty cũng cần phải có bước đi đúng đắn.

Hút bể phốt tại bắc ninh

Càng đáp ứng tốt công việc – nhu cầu càng tăng cao

Tình trạng trước kia tại công ty chúng tôi về lĩnh vực hút bể phốt tại Bắc Ninh.

Trong những năm đầu tạo trung tâm hút bể phốt tại Bắc Ninh. Công ty chỉ đang đặt một điểm chính tại thành phố Bắc Ninh. Nhưng không thể ngờ đến được lượng nhu cầu tại tỉnh Bắc Ninh lại lớn đến như vây.

Đã có không ít lần chúng tôi phải điều động cả các trung tâm tại tỉnh Hải Dương, Bắc Giang, Hà Nội của chúng tôi về các huyện tại Bắc Ninh. Để hỗ trợ kịp thời lịch đặt của khách hàng. Nhận thây điều này sẽ làm mất thời gian và tăng nhiều vấn đề phát sinh. Nên cần phải có hướng đi mới càng sớm càng tốt.

hút bể phốt tại bắc ninh

Công nhân luôn trong tình trạng hút bể phốt cả ban đêm

Cầu nhiều hơn cung tại tỉnh Bắc Ninh.

Bạn là người dân tại Bắc Ninh hoặc đi tham quan Bắc Ninh một lần bạn sẽ thấy. Tuy rằng, các huyện tại tỉnh này có thể bao quanh nút giao giữa huyện Tiên Du và huyện Thuận Thành. Nếu là các tỉnh khác. Chúng tôi có thể chỉ cần đặt một trạm trung tâm. Là đã có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu. Riêng với Bắc Ninh thì hoàn toàn khác.

Lượng các công ty tại các khu công nghiệp lớn tại Bắc Ninh phải nói là đi đầu trong cả nước. Có thể kể đến như: KCN Yên Phong, KCN Từ Sơn, nhà máy SamSung, KCN Quế Võ…. Và rất nhiều các công ty logictisc khác theo kèm.

Đây cũng là một thế mạnh làm cho cuộc sống và cơ sở vật chất của người dân tại tỉnh được cải thiện hơn rất nhiều.

hút bể phốt tại bắc ninh

Càng vậy càng tăng nhu cầu trong lĩnh vực hút bể phốt tại Bắc Ninh.

Cũng một phần do công ty chúng tôi đang đáp ứng được tốt mọi nhu cầu cho các công trình lớn nhỏ tại đây. Nên lúc nào đội ngũ nhân viên cũng đang trong tình trạng quá tải.

Hướng đi mới của công ty cho dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh.

Việc cấp thiết cần giải quyết để giảm bớt sức nóng trong công việc cho đội ngũ công nhân viên. Của công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội tại Bắc Ninh. Và cũng là để phục vụ chu đáo hơn trong công việc của chúng tôi với khách hàng. Cần cải cách – sắp xếp và tăng cường con người và cơ sở vật chất tại đây là điều cần kíp.

hút bể phốt tại bắc ninh

Tăng lượng công nhân và xe bồn tại Bắc Ninh

1/ Chia trạm dịch vụ hút bể phốt làm hai.

Để đáp ứng nhanh – kịp thời và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện nay đã quyết định chia làm hai trạm dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh.

Trạm 1 nằm tại TP Bắc Ninh: Phục vụ các huyện Yên Phong – tp Bắc Ninh – huyện Từ Sơn – huyện Tiên Du.

Trạm 2 nằm tại huyện Gia Bình: Phục vụ huyện Gia Bình- huyện Quế Võ- huyện Thuận Thành – huyện Lương Tài.

Điều này giúp chúng tôi rút ngắn thời gian đến điểm thi công. Sẽ giảm đi thời gian làm việc trên một lần thi công. Tạo thuận lợi cho việc đáp ứng nhiều khách hàng hơn trong một ngày làm việc. Và bên cạnh đó nhân viên cũng đỡ mệt mỏi hơn.

hút bể phốt tại bắc ninh

2/ Tăng lượng xe bồn cỡ lớn và các công cụ chuyên dụng.

Do phân chia làm hai trạm dịch vụ nên chúng tôi cũng tăng lượng công cụ lao động cho tỉnh này. Từ 20 xe bồn giờ lên đến 40 xe bồn. Trong đó có 5 xe bồn chuyên dụng tại khu vực trạm 1. Nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất miền bắc.

Với đặc điểm nhiều khu công nghiệp. Nên các công cụ để hút bể phốt tại đây cần chuyên dụng hơn. Có sức chứa chất thải nhiều hơn. Sức hút sâu tốt hơn, hút với dây dài không bị yếu.

Trước kia nếu không nhờ mở rộng hệ thống trên toàn bộ phía bắc. Chúng tôi không có được hỗ trợ từ các trạm tại các tỉnh lân cận Bắc Ninh. Chắc chắn chúng tôi chỉ đáp ứng được 1/2 nhu cầu của khách hàng. 

hút bể phốt tại bắc ninh

Tăng gấp đôi lượng xe bồn và thêm nhiều xe chuyên dụng

Với sự gia tăng về trạm dịch vụ, con người, xe bồn và công cụ. Công ty chúng tôi đảm bảo hiện nay có thể đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu. Từ nhỏ đến lớn đến rất lớn trên toàn tỉnh.

Mọi nhu cầu về hút bể phốt tại Bắc Ninh giờ đây sẽ thuận tiện và nhanh hơn bao giờ hết. Đảm bảo giá thành không đổi và vẫn rẻ nhất tại Bắc Ninh.

Mọi thông tin bạn cần vui lòng liên hệ: 0978.530.508

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội
Tư vấn trực tuyến 24/ 7:
Địa chỉ: Tòa nhà N04-P1609 Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại:
Email: toan.moitruonghanoi@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Hotline: 0978.530.508
Top 0978.530.508