Công nghệ hút bể phốt tiên tiến nhất tại Bắc Ninh

y người dân tại Bắc Ninh đang hàng ngày sử dụng các loại xe bồn công nghệ hút bể phốt chân không. Nhưng chắc

y người dân tại Bắc Ninh đang hàng ngày sử dụng các loại xe bồn công nghệ hút bể phốt chân không. Nhưng chắc hẳn cũng không hiểu và không biết phân biệt nó với các loại xe tự chế. Chỉ nghe thợ nói đó là xe hiện đại thì biết. Chúng ta cùng tìm hiểu để có thể tự nhận biết đó là xe hút chân không?

Với cách nhận biết này. Bạn sẽ tự đánh giá về lời quảng cáo của các công ty thông hút. Xem thực sự mình đang được công nghệ cao nhất hút thải cho mình. Hay đó chỉ là lời quảng cáo.

các loại xe bồn hút bể phốt

Công nghệ hút bể phốt chân không tại Bắc Ninh rất phổ biến.

Ngày nay, nhờ sự nghiên cứu thành công về loại xe bồn hút chân không. Mà việc hút bể phốt tại Bắc Ninh trở nên rất dễ dàng và an toàn cho mọi thiết bị như: Đường ống, bể chứa thải… Nó sẽ không bị ảnh hưởng nhiều như các loại xe tự chế ngày trước nữa.

Bởi vậy chúng ta nên lựa chọn loại công nghệ hút này cho nhà mình. Để tránh những điều không tốt xảy ra.

Vậy công nghệ xe bồn hút chân không này là gì? Nó có ưu điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá nó về những điểm mạnh nó đang đạt được.

hut bể phốt chuyên nghiệp

1/ Xe bồn hút chân không là gì?

Xe bồn hút chân không là cụm từ chỉ loại xe bồn hiện đại nhất hiện nay. Được nghiên cứu và chế tạo theo sáng chế của Nhật Bản. Nó có bộ phận hỗ trợ lực hút riêng biệt. Không sử dụng chung với máy hoạt động cho việc di chuyển (máy oto). Nhờ đó tạo ra sức hút cao hơn nhiều lần. Có khả năng hút không khí tạo ra luồng hút mạnh.

Loại xe này có thể phân ra các khu vực gồm: Đầu xe và khung sử dụng cho việc đi lại và chở thải. Và phần hoạt động cho việc hút thải. Trong phần này có các bộ phận như:

  • Bể chứa thải – chứa nước.
  • Hệ thống máy nén phun nước – vòi phun nước tạo áp lực.
  • Máy bơm hút áp lực cao (hút chân không).
  • Hệ thống vòi hút thải các cỡ…
  • Trong máy bơm hút của xe bồn công nghệ hút bể phốt chân không này. Các trục bi, trục bạc, phớt… Đều được sản xuất phù hợp cho khả năng vận hành liên tục mà không có chất thải lỏng chạy qua.

2/ Sự khác biệt giữa công nghệ hút mới và cũ.

Ngay từ cái tên nó đã chỉ ra sự khác biệt lớn nhất và quan trọng nhất. Đó là khả năng chạy không tải.

Với hệ thống máy bơm hút chân không. Nó có khả năng hoạt động không tải. Nghĩa là khi không có dòng chất lỏng chảy qua, nó vẫn hoạt động mà không lo hư hại đến hệ thống. Như máy bơm nước nếu không có nước chảy qua. Nó chỉ chạy một lúc rồi các bánh răng, bánh đà sẽ nóng lên. Chảy hỏng và không hoạt động được.

Còn với máy hút mới này. Đảm bảo việc hoạt động chân không. Tạo ra luồng lực kéo mạnh hơn.

hút bể phốt tại thanh hóa

Nhờ đó nó có thể tạo ra lực hút kéo lên gấp nhiều lần loại thường. Theo khảo sát thực tế thì lên đến khoảng 3 lần.

Sự vận hành độc lập giữa hệ thống bơm hút thải và máy nổ đầu kéo. Cũng là lợi thế để tạo ra sự ổn định và áp khỏe. Bởi hệ thống máy của ô tô chỉ chạy không có thêm điều hòa đã phải gồng công suất lên quá nhiều. Đây lại chạy thêm cả một hệ thống hút dài và sâu. Liệu có đảm bảo đủ khỏe?

Công nghệ mới này giúp việc hút bể phốt tại Bắc Ninh sẽ không bị đục phá mà vẫn sạch triệt để.

Còn loại xe cũ sẽ buộc phải cậy toàn bộ nắp bể phốt lên. Để đưa đầu vòi đến từng điểm của chất thải mới kéo chất mùn bẩn vào trong ống được.

hút bể phốt tại phú thọ

Đơn vị hút bể phốt tại Bắc Ninh sử dụng công nghệ hút chân không.

Hiện nay, đã có nhiều đơn vị tại Bắc Ninh đầu tư loại xe bồn hút chân không này. Và trong đó có công ty vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội là một trong số đó.

Quý khách có thể tiếp cận nhanh dịch vụ này chỉ cần thông qua tổng đài: 0973.998.188

Khi quý khách liên hệ, nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận và trao đổi cho quý khách mọi vấn đề liên quan. Bao gồm về báo giá hút bể phốt tại Bắc Ninh, các phương pháp sử dụng… Đến thời gian thi công, vấn đề bảo hành…

Quý khách sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết trước khi muốn lựa chọn công ty hỗ trợ.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội
Tư vấn trực tuyến 24/ 7:
Địa chỉ: Tòa nhà N04-P1609 Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại:
Email:

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Hotline: 0973.998.188
Top