Hãy cảnh giác với đơn vị hút bể phốt lừa đảo ở Hà Nội bạn nhé

Hút bể phốt là ngăn chặn những sự cố tắc nghẽn trong nhà vệ sinh. Có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt của con

Hút bể phốt là ngăn chặn những sự cố tắc nghẽn trong nhà vệ sinh. Có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người. Lý tưởng nhất thì khoảng 5 năm hoặc nhiều hơn nếu sử dụng nhiều. Chúng ta nên tìm đến địa chỉ hút bể phốt uy tín.

Với dân số ngày một tăng. Thì nhu cầu về các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội cũng sẽ tăng lên. Quy luật tất yếu của thị trường. Khi cầu tăng thì cung sẽ tăng, thậm chí còn tăng mạnh mẽ hơn. Đó là lý do tại sao mà số lượng các công ty thông hút ngày một nhiều, ngày một cạnh tranh hơn. Và tất nhiên, từ đây cũng dẫn đến các chiêu trò ” lừa đảo ” về giá cả để tranh giành khách hàng.

tải xuống

Ở cương vị của một khách hàng đang cần tìm kiếm đơn vị hỗ trợ một dịch vụ hút bể phốt giá rẻ uy tín. Chúng ta phải hết sức cảnh giác để tránhtiền mất tật mang “. Vậy bạn đã biết đến những chiêu trò nào của các đơn vị thiếu trung thực?

1 . Báo đội khối lượng chất thải cần hút

Chiêu bài đầu tiên của các đơn vị ” hút bể phốt lừa đảo ” – thiếu trung thực đó là báo giá hút bể phốt Hà Nội siêu rẻ về đơn giá nhưng lại tăng khối lượng chất thải để nâng tổng giá tiền. Trường hợp này nếu bạn không nắm rõ được thể tích thực của bể phốt thì rất dễ bị ” lừa đảo “.

hút bể phốt tại hà nội

>>> Phải xác nhận được thông tin về thiết kế bể phốt trong nhà.

2 . Yêu cầu thông hút khi bể phốt chưa đầy

Tâm lý của khách hàng khi thấy nhà vệ sinh bị tắc nghẽn. Là họ thường nghĩ ngay đến bể phốt nhà mình bị đầy. Mà không biết còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến cầu cống không thoát. Khi này, nếu gọi cho một địa chỉ hút bể phốt uy tín, bạn sẽ được tư vấn phương án giải quyết phù hợp và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, nếu tin nhầm đơn vị thiếu trung thực, chắc chắn bạn sẽ được yêu cầu thông hút với giá không bao giờ là thấp. Ví dụ như bể của bạn 3 khối, bùn lắng cặn khoảng 1 khối nhưng vẫn sẽ được báo giá hút đủ 3 khối.

hút bể phốt tại hà nội

>>> Hãy cân nhắc khi nào mới là thời điểm thực tế cần hút bể phốt, trung bình khoảng 4 – 5 năm /lần.

3 . Hút bể phốt không sạch triệt để

Hút bể phốt không sạch cho khách hàng cũng là một trong những vấn nạn tiêu cực về dịch vụ. Thường thì các công ty hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ không uy tín sẽ không đảm bảo về hạ tầng máy móc cũng như chất lượng và số lượng nhân lực nên hiệu quả xử lý sẽ thấp. Bên cạnh đó, cũng sẽ không có trách nhiệm bảo hành cho hiệu quả xử lý. Nếu rơi vào trường hợp này thì rất dễ bạn sẽ lại phải hút bể phốt ngay sau đó chưa lâu. Điều này không chỉ mang đến nhiều phiền toái, bất tiện mà còn tốn kém.

hút bể phốt tại hà nội

>>> Chỉ nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ chất lượng có bảo hành.

4 . Hỗ trợ dịch vụ chậm chạp không chuyên nghiệp

Một lý do nữa khiến chúng ta phải cảnh giác với các đơn vị hút bể phốt lừa đảo – thiếu trung thực. Là ở tác phong phục vụ khách hàng. Thường thì chỉ có các công ty hoạt động quy mô nhỏ, không có khả năng cạnh tranh với các đơn vị quy mô lớn. Thì họ sẽ giở mánh khóe với khách hàng. Và tất nhiên, so sánh sẽ không thể chuyên nghiệp được bằng, chính vì vậy nên không ít trường hợp khách hàng phải chờ “dài cổ” mà vẫn chưa thấy kỹ thuật viên và xe hút bể phốt đến.

hút bể phốt tại hà nội

>>> Lựa chọn một công ty hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng, có mặt ngay khi gọi và hỗ trợ kịp thời.

5 . Hét giá dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

Nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến việc, làm sao xử lý ngay tình trạng tắc nghẽn. Xử lý triệt để tình trạng bẩn thỉu hôi hám trong nhà vệ sinh. Họ rất sẵn sàng chi tiền để được giải quyết. Lợi dụng tâm lý này, nhiều đơn vị sẽ hét bảng giá hút bể phốt lên so với thông thường.

>> Nên tham khảo qua một số đơn vị, cân nhắc so sánh để biết chính xác hút bể phốt giá bao nhiêu trước khi xác nhận sẽ thuê dịch vụ.

hút bể phốt tại hà nội

TÌM MỘT ĐỊA CHỈ UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO VỀ GIÁ CẢ – NHANH CHÓNG CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU?

Là một công ty hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ uy tín nhiều năm liền. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự an tâm mỗi khi cần trợ giúp. Để làm được điều đó, trong từng dịch vụ cung cấp, công ty luôn áp dụng chính sách:

– Cam kết hut be phot giá rẻ hợp lý cho chất lượng uy tín.

– Hút đúng, hút đủ, hút sạch, hút triệt để. Cho từng trường hợp với cam kết bảo hành dịch vụ 5 năm.

– Hút an toàn, không đục phá, xử lý bằng công nghệ thông minh.

– Chuyên nghiệp hơn, có mặt ngay khi gọi chỉ 15 phút.

– Cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ theo yêu cầu:

hút bể phốt tại hà nội

+ Thông hút bể phốt bằng xe hút bể phốt 1 khối

+ Thông hút bể phốt bằng xe hút bể phốt 2 khối

+ Thông hút bể phốt bằng xe hút bể phốt 3 khối

+ Thông hút bể phốt bằng xe hút bể phốt 4 khối

+ Thông hút bể phốt bằng xe hút bể phốt 5 khối

+ Thông hút bể phốt triệt để bằng xe hút bể phốt 6 khối trở lên

Để được hỗ trợ tốt hơn ngay lúc này, quý khách hàng vui lòng liên hệ  đến 0973.998.188

Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội luôn đồng hành & sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Trân trọng !

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Hà Nội
Tư vấn trực tuyến 24/ 7:
Địa chỉ: Tòa nhà N04-P1609 Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại:
Email:

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Hotline: 0973.998.188
Top